Thử lòng tốt của các con, 3 ông bố “siêu nhân” nhận cái kết bất ngờ


Trong tập 144 “Siêu nhân trở lại”, Dong Gook, Hwi Jae và Tae Young đã lên kế hoạch thử lòng các nhóc tì.

Tập 144 Siêu nhân trở lạiThe Return of Superman đã lên sóng với nhiều diễn biến thú vị. Trong đó, Ki Tae Young, Lee Dong Gook và Lee Hwi Jae đã có dịp gặp gỡ tại nơi “ông bố cầu thủ” Dong Gook đang thi đấu giao hữu. Cũng nhân dịp này, họ đã bày mưu thử lòng Seo Eon và Seo Jun (con của Hwi Jae) và Seol Ah và Soo Ah (con của Dong Gook). Riêng cô bé Lo Hee (con của Tae Young) chỉ được “đứng bên lề” cuộc thử nghiệm vì còn quá bé.
Seol Ah và Seo Jun được thử thách đầu tiên. Đây là cặp đôi tinh nghịch nhất Siêu nhân trở lại và từng làm 2 bố Dong Gook, Hwi Jae thất vọng vì nói dối không chớp mắt. Tuy nhiên, hành động của 2 cô – cậu bé trong tập này lại khiến các bố bất ngờ. Cụ thể, Tae Young được giao nhiệm vụ lồng tiếng cho một chú thỏ bông “lạc” mẹ và lo mình sợ sắp bị một người đàn ông mang đi. Sau khi lắng nghe câu chuyện của chú thỏ, Seol Ah và Seo Jun quyết định an ủi và chở che “cậu bạn” đáng thương.
Siêu nhân trở lại

Siêu nhân trở lại
Seo Jun và Seol Ah chăm chú lắng nghe chú thỏ đi lạc.

Siêu nhân trở lại
Tae Young ngồi trong phòng bí mật và thỉnh thoảng bối rối trước những câu hỏi của các bé.
Khi một người đàn ông lạ mặt bước vào phòng, Seol Ah và Seo Jun vận dụng kĩ năng nói dối không chớp mắt của mình để che chở cho “bạn” thỏ. Cả hai đã giấu chú thỏ bông đằng sau chiếc lều của ê kíp chương trình và liên tục khẳng định chẳng nhìn thấy chú thỏ nào ở đây cả. Seo Jun còn vô cùng thận trọng và tiến ra cửa kiểm tra xem người đàn ông lạ mặt đã thật sự rời đi chưa. 
siêu nhân trở lại

siêu nhân trở lại

Seol Ah đặt thỏ bông sau chiếc lều của chú camera thuộc ê kíp “Siêu nhân trở lại” và cẩn thận lấy chăn đắp lên.

Cùng lúc này, Hwi Jae bước vào và Seol Ah đã lỡ khai thật về chú thỏ biết nói. Để giữ lời hứa bảo vệ “bạn” tới cùng, Seo Jun đã tiến về phía Seol Ah, ra hiệu cho cô bé đừng tiết lộ thêm gì nữa, đồng thời quay sang Hwi Jae và… “đánh trống lảng” như không có chuyện gì xảy ra. Chính khả năng diễn kịch và mong muốn bảo vệ bạn của Seo Jun đã thật sự làm Hwi Jae bất ngờ về cậu con trai tinh nghịch thường ngày.
Siêu nhân trở lại
Người đàn ông lạ mặt tiến vào phòng

Siêu nhân trở lại

Seo Jun tỏ ra cứng rắn và không hé môi nhưng thực chất có chút hồi hộp

Siêu nhân trở lại

Cậu bé “dán mắt” về phía cửa ra vào kể cả khi người đàn ông rời đi.

siêu nhân trở lại

Hwi Jae: “Seol Ah đang nói về vấn đề gì vậy?”

Seo Jun: “Chuối đây bố ơi”.
Hwi Jae: “Con đã dùng chuối để đánh lạc hướng bố đúng không?”
Seo Jun: “Vâng ạ”
Hwi Jae: “Giỏi lắm. Đập tay cái nào!”.
Bên cạnh đó, Seo Eon và Soo Ah cũng phải trải qua thử thách tương tự. Điều thú vị là khi bạn thỏ vừa cất giọng, Seo Eon đã… chạy biến ra khỏi phòng vì sợ sệt, bỏ mặc Soo Ah một mình tâm sự và tìm cách giúp đỡ chú thỏ đáng thương. Soo Ah đã giấu thỏ bông dưới một cái chăn, thế nhưng Seo Eon lại không hề biết gì và vô tư kéo chiếc chăn ra ngay khi một người đàn ông lạ đang hỏi: “Cháu đang giấu thứ gì sao?“. Thấy vậy, Soo Ah hoảng hốt không biết làm gì nên vội nằm đè lên chiếc chăn, khóc ré lên và nói: “Không được mà!“. Người đàn ông lại tiếp tục hỏi: “Cháu đã không nói chuyện với ai đúng không?“, và Soo Ah đáp với vẻ mếu máo: “Không ạ“.
siêu nhân trở lại
Soo Ah chăm chú lắng nghe chú thỏ kể chuyện

siêu nhân trở lại
Và tìm cách giúp đỡ dù không “quen biết”.

siêu nhân trở lại

Soo Ah bật khóc khiến Seo Eon lẫn người lạ mặt bối rối.

Việc Soo Ah làm hết sức để bảo vệ bạn thỏ kể cả khi Seo Eon lỡ tay “phá bĩnh” khiến Tae Young ngồi trong phòng quan sát vừa buồn cười vừa… rớt nước mắt vì xúc động trước tình bạn trong sáng của cô bé. Sau đó, khi thỏ bông bày tỏ ý muốn trở về với mẹ, Soo Ah đã “cầu cứu” Seol Ah. Cả hai cô bé mang thỏ ra sân và “thả” đi khiến các bố vô cùng hài lòng.

Siêu nhân trở lại tập 144 (Cut): Dong Gook, Tae Young và Hwi Jae thử lòng các con và cái kết bất ngờ dành cho tất cả


Bên cạnh đó, So Eul và Da Eul cùng bố Lee Beom Soo đã trải qua một ngày hoạt động “có năng suất” tại chợ Chungju. Cả 3 bố con đã ôm rau củ quả cùng một số quần áo cũ mang bán tại chợ, và giá cả phụ thuộc vào quyết định của chị cả So Eul. Cũng vì thế, có những món rẻ bất ngờ, song cũng có những món khiến người mua “mắt tròn mắt dẹt” vì quá đắt đỏ. Cả ngày cùng bố rao khản cổ tại chợ, So Eul và Da Eul đã có thể bán sạch hết hàng nhờ vào sự đáng yêu của mình. Buổi chiều cùng ngày, Beom Soo vô cùng vui mừng với sự “chăm chỉ lao động” của các con nên đã thưởng cho chị gái So Eul 5.000 won mua đồ. 
siêu nhân trở lại

siêu nhân trở lại

siêu nhân trở lại
Những tưởng bấy nhiêu tiền đã là quá nhiều so với một cô bé 5 tuổi, nào ngờ So Eul lại cau có vì… quá ít tiền. Sau cùng, Beom Soo phải để cho cô chị cả lém lỉnh cầm hết “thành quả” của cả ngày để đi mua đồ ăn vặt. Dĩ nhiên, So Eul vốn là một cô bé ngoan nên đã không dùng hết tiền cho bản thân mình. Thay vào đó, So Eul mua đồ vặt cho bản thân, cho em trai và còn nhớ tới người mẹ xinh đẹp của mình nữa.
siêu nhân trở lại

Vẻ mặt “bí xị” của So Eul khi được bố cho quá ít tiền.


Xem lại tập trước: Siêu nhân trở lại tập 143 (Full).

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s