Nữ thợ săn cao tay bắt cá sấu khổng lồ nặng hơn 300 kg


Chính nữ thợ săn xinh đẹp đến từ bang Mississippi cũng không tin nổi mình đã lập kỷ lục khi hàng phục được con cá sấu khổng lồ dài 4,3 mét, nặng hơn 300 kg.

Trả lời phỏng vấn của Daily Mail, nữ thợ săn cao thủ tên Tiffany Wienke đến từ Vicksburg, bang Mississippi, Mỹ cho biết chính bản thân cô cũng cảm thấy choáng váng sau chuyến đi săn để đời với “chiến lợi phẩm” là một con cá sấu khổng lồ.

Cô Wienke đã vật vã suốt 20 giờ tại công viên hoang dã Bayou Pierre để săn cá sấu trước khi bắt gặp con quái vật dài 4,3 mét, nặng 311 kg.

Nữ thợ săn cừ khôi cho biết cô đã chiến đấu với con cá sấu trong suốt hai tiếng đồng hồ mà không hề chắc chắn về khả năng thành công.

Nữ thợ săn cao tay bắt cá sấu khổng lồ nặng hơn 300 kg

Chính bản thân nữ thợ săn Tiffany Wienke cũng cảm thấy bất ngờ khi mang về được “chiến lợi phẩm” để đời là một con cá sấu khổng lồ dài 4,3 mét, nặng 311 kg.
Ảnh: Facebook

“Con quái vật đuổi theo chúng tôi từ bờ bên nọ qua bờ bên kia, thậm chí còn trèo cả lên cây nữa. Một mình nó cũng có thể lật tung cả chiếc thuyền đầy người cứ nhẹ như không ấy”, cô Wienke cho biết.

Wienke nói chỉ cần được trải nghiệm cảm giác mạnh khi đi săn cá sấu thôi cũng đã vui lắm rồi. Cô không ngờ mình lại có được niềm vui to lớn hơn thế khi thu phục được con quái vật nặng hàng trăm cân, phá kỷ lục của bang.

Chồng Wienke cùng 4 người bạn nữa chính là những trợ thủ đắc lực giúp cô hàng phục con cá sấu khổng lồ dài đúng bằng chiếc thuyền hơn 4,3 mét.

Nữ thợ săn cao tay bắt cá sấu khổng lồ nặng hơn 300 kg

Nữ thợ săn đã hàng phục được con cá sấu khổng lồ với sự giúp đỡ của chồng và 4 người bạn thân. Ảnh: Facebook

Con quái vật thuộc họ bò sát đồ sộ này chỉ nhỉnh hơn con cá sấu khổng lồ bắt được trước đó có vài milimet nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ khiến nó nhận được “danh hiệu” con cá sấu khủng nhất bang Mississippi.

Cơ quan quản lý Động vật hoang dã, Thủy sản và Công viên của bang Mississippi đã ghi nhận kỷ lục cho con cá sấu đực với các thông số chiều dài 4,3 mét, nặng 311 kg, chu vi vòng bụng 150 cm và vòng đuôi 109 cm.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia từ cơ quan này, sẽ còn có những con cá sấu khác trong vùng vượt qua được kỷ lục này.

Nữ thợ săn cao tay bắt cá sấu khổng lồ nặng hơn 300 kg

Mặc dù số tiền bán con cá sấu chẳng đáng là bao nhưng cảm giác mạnh khi đi săn cá sấu là trải nghiệm không phải ai cũng dễ dàng có được. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, không phải ai cũng có được vận may của người mới đi săn như cô gái dũng cảm này. Wienke cho biết đây mới là lần thứ ba cô đi săn cá sấu.

Theo nữ thợ săn, mặc dù số tiền bán con cá sấu chẳng đáng là bao nhưng cảm giác hồi hộp khi đi săn rõ ràng là một trải nghiệm không phải ai cũng dễ dàng có được.

Tại sao săn cá sấu lại không bị coi là bất hợp pháp tại Mỹ?

Săn cá sấu là một hoạt động thường diễn ra ở các bang Florida, Georgia, Alabama, Arkansas, Mississippi, Louisiana, South Carolina và Texas. Đây được coi là một cách để kiểm soát số lượng cá sấu sinh sống tại các khu vực này.
Tuy nhiên, muốn đi săn cá sấu một cách hợp pháp thì cần phải có giấy phép. Các thợ săn sẽ dùng các dụng cụ như móc câu, dây thừng, cung tên, lưới, xiên cá và súng nhưng cách thông dụng nhất là móc câu và dây thừng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s