“Mẹ” Hồng Đăng quá trẻ đẹp khiến bạn gái con trai hiểu lầm


Hết bị ác cảm rồi lại đến hiểu nhầm – hiếm khi khán giả thấy một nam chính lại có tình duyên lận đận như Hồng Đăng của “Zippo, Mù tạt và Em”.

Bất chấp việc kinh nghiệm tình trường có dày dặn như thế nào, Huy (Hồng Đăng) của Zippo, Mù tạt và Em vẫn chưa thể quy phục được trái tim của người con gái duy nhất anh yêu – Lam (Lã Thanh Huyền). Cũng có thể coi như đây là một sự trừng phạt dành cho việc Huy đã nhiều lần làm tổn thương Lam sáu năm về trước. 
Trong tập 18 vừa phát sóng, ấn tượng xấu về Huy trong lòng Lam lại càng thêm sâu đậm khi cô nhiều lần bắt gặp Huy nói chuyện thân mật với một người phụ nữ hơn tuổi. Thực ra, người phụ nữ này chính là mẹ ruột của Huy, song vì mẹ mình quá trẻ trung, hiện đại và xinh đẹp nên vô tình chàng nam chính của chúng ta bị nghi oan là “phi công trẻ lái máy bay bà già”.
 
zippo mù tạt và em 1
zippo mù tạt và em 4
zippo mù tạt và em 7
Huy bị Lam ghen vì mẹ mình quá trẻ đẹp
Trong lòng rất yêu Huy, nhưng với lòng tự trọng cao và tính cách mạnh mẽ quật cường, Lam mặc nhiên cho rằng nhận định của mình là đúng, và càng thêm ác cảm với Huy. Cô nàng còn ghen đến độ hẹn Huy ra gặp riêng để cắt đứt quan hệ, nói rằng không muốn dây dưa mập mờ chút nào với anh nữa.
 
zippo mù tạt và em 2


zippo mù tạt và em 3 
Lam nhất quyết cắt đứt tình cảm với Huy

Không may như vậy rồi, mà Huy còn bị các “tình địch” của mình vượt mặt. Lam thẳng thừng khước từ Huy, nhưng vẫn đón nhận sự quan tâm đến từ Sơn (Mạnh Trường), cũng chỉ thoải mái nói chuyện và bàn công việc với Sơn. Trước mặt bạn thân, Huy không dám công khai theo đuổi Lam như hồi xưa, mà chỉ có thể chứng kiến tình cảm của Sơn dành cho Lam. Chưa hết, Huy còn bực bội hơn khi bắt gặp Lam và Quân (Việt Anh), người suýt nữa đã kết hôn với cô, cùng đi dạo trong trung tâm thương mại.
 
zippo mù tạt và em 5


zippo mù tạt và em 6 
Cuộc chạm mặt của “oan gia ngõ hẹp”
Tập 19 của Zippo, Mù tạt và Em sẽ phát sóng tập 19 vào 21h10’ ngày 1/9 trên kênh VTV3.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s