Cô gái đẹp nhất The Face lên tiếng về tin đồn vào Chung kết nhờ Hà Hồ “chơi chiêu”


Khánh Ngân đã có câu trả lời cho hàng loạt chỉ trích xoay quanh việc Hồ Ngọc Hà vì cứu cô mà tự tay loại đi thí sinh Lê Hà ở “The Face”.

Chỉ còn 1 đêm Chung kết diễn ra vào tối 3/9 nữa thôi, Quán quân của chương trình truyền hình The FaceGương mặt thương hiệu sẽ lộ diện. Trong Bán kết phát sóng trước đó, Hồ Ngọc Hà đã đưa ra quyết định bất ngờ là tự loại đi thí sinh Lê Hà để nhường cơ hội đi tiếp cho Khánh Ngân đội Phạm Hương. Với phần đông khán giả, đây là một hành động gây sốc. Khi lần đầu tiên ở The Face, có 1 huấn luyện viên tự lấy cơ hội vào Chung kết của mình trao cho đối thủ.
Trong clip vừa được ban tổ chức The Face tung ra, Khánh Ngân đã có những câu trả lời xoay quanh việc trở lại gây bất ngờ này. Thí sinh có gương mặt đẹp nhất đội Phạm Hương cho biết: “Khi mà biết mình được ở lại, và chị Hà phải loại Lê Hà để nhường chỗ cho Ngân, Ngân đã thắc mắc rất nhiều. Sau đó, chị Hà giải đáp rằng Ngân xứng đáng được vào Chung kết. Việc giữ Ngân lại trong đêm Chung kết đã là câu trả lời cho việc Ngân có làm tốt hơn Lê Hà hay không”.
khánh ngân the face 1

khánh ngân the face 2
Khánh Ngân lên tiếng về những ồn ào trước thềm Chung kết
Trước câu hỏi có phải hành động giữ Khánh Ngân của Hà Hồ là để trả ơn Phạm Hương, nữ thí sinh tiết lộ: “Nếu chị Hà muốn trả ơn chị Hương thì đáng lẽ tuần trước chị Hà đã không loại Ngọc Loan. Ngân nghĩ là bản thân phải chứng minh 1 điều gì đó cho chị Hà thấy là Ngân xứng đáng ở lại. Khi chị Hà quyết định giữ Ngân lại cũng như Ngân đang là thí sinh cuối cùng ở team Phạm Hương thì với Ngân đã là 1 sự tự hào. Còn chuyện có phải đòn đáp trả giữa chị Hà với chị Hương hay không là vấn đề giữa các huấn luyện viên với nhau. Ngân không biết gì nhiều về vấn đề này cũng như không thể đưa ra bình luận”.

khánh ngân the face 3

khánh ngân the face 4
Trước thềm Chung kết, Khánh Ngân khẳng định: “Trước đêm Chung kết, Ngân cố gắng trau dồi cho mình thêm nhiều kỹ năng. Kỹ năng catwalk, tạo dáng, vũ đạo, nhảy múa cũng như kỹ năng hùng biện trước mọi người. Với sự quay lại của Mai Ngô, Ngân càng cảm thấy thú vị, vì nếu mình có thể chiến thắng đối thủ mạnh thì đó là điều cực kỳ lớn lao. Mai Ngô trở lại là điều may mắn với Ngân, nhờ đó Ngân sẽ phấn đấu hơn, vượt qua bản thân hơn. Với sự cố gắng cần cù và học hỏi, Ngân sẽ không thua bất kỳ ai”.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s