Bác sĩ bị người nhà bệnh nhân đánh bầm dập, chấn thương hộp sọ chỉ vì một câu nói


Một clip đã ghi lại cuộc tấn công kinh hoàng giữa người nhà bệnh nhân và bác sĩ khiến nhiều người bức xúc.

Vụ việc này xảy ra tại một bệnh viện ở Nga. Kẻ tấn công có tên là Aleksey Mironenko, một cựu tù nhân. Trong clip được chia sẻ có thể thấy bị bác sĩ nằm sõng soài dưới đất và liên tục hứng chịu những đòn hung bạo từ Mironenko.
Chị gái của kẻ tấn công, cô Anastasia đã cầu xin em trai mình dừng đấm vị bác sĩ này lại. Tuy nhiên, bỏ qua lời cầu xin yếu ớt của người phụ nữ, kẻ từng ngồi tù này vẫn đấm liên tục vào vị bác sĩ.
Tuy nhiên clip trên chỉ ghi lại một phần sự việc. Trước đó, vị bác sĩ có tên Mikhailov đã bị kẻ côn đồ đánh tới 10 lần. Tình trạng của bác sĩ Mikhailov được đồng nghiệp cho biết là rất nghiêm trọng. 
Vị bác sĩ đang nằm trên giường bệnh cho biết: “Họ đến vào khoảng 23h30 đêm, một người đàn ông trẻ tuổi và một người phụ nữ. Tôi hỏi là họ có thể cho tôi biết đơn thuốc của bác sĩ để thực hiện chụp hình cộng hưởng từ trường (MRI) được không. Nhưng họ cứ hỏi tôi là ai?

Họ không thích tôi nói như vậy. Cô gái bắt đầu ném đồ vào tôi và đánh tôi. Trong khi tôi đang cố gắng ngăm chặn hành động của người này thì anh trai cô ta đánh tôi. Anh ta xé áo tôi và ném tôi trên sàn nhà. Tôi không còn sức để chiến đấu lại, tôi bị bất tỉnh. Nhân viên bệnh viện phải nâng tôi lên“.
Vị bác sĩ này cũng cho biết anh vẫn chưa quyết định có tiếp tục làm việc nữa hay không sau khi hộp sọ của anh đã bị chấn thương nặng. 
tấn công
Kẻ tấn công liên tiếp đánh vào mặt bác sĩ.

chị gái
Chị gái kẻ tấn công cầu xin em trai dừng tay lại.

bác sĩ
Vị bác sĩ bị thương nặng.
Kẻ tân cống Mironenko giải thích rằng hắn ta chỉ đơn giản là mất bình tĩnh khi thấy chị gái mình bị bác sĩ tấn công. Cảnh sát địa phương đã nhận được clip ghi lại cuộc tấn công khủng khiếp này và đã bắt đầu thủ tục tố tụng hình sự.
Được biết, kẻ tấn công từng bị bắt 2 lần vì tham gia cướp của. Thậm chí anh ta còn đánh các nạn nhân trước đó với sự giúp đỡ của cha mình.
Nguồn: Daily Mail
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s