Cách cập nhật hệ điều hành Android lên phiên bản mới nhất cho điện thoại Samsung Galaxy


Hướng dẫn chi tiết cách cập nhật hệ điều hành Android lên phiên bản mới nhất cho điện thoại Samsung Galaxy V plus, Galaxy J1, Galaxy J5, Galaxy J7, Galaxy Core, Galaxy Core 2, Galaxy Core Prime, Galaxy Grand Prime G530, Galaxy A3, Galaxy A5, Galaxy A7, Galaxy A8, Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Edge Plus, Galaxy Note N7000, Galaxy Note 2, Galaxy Note 3, Galaxy Note 4, Galaxy Note 5…

  • Cách chuyển danh bạ từ điện thoại Lumia sang điện thoại Samsung Galaxy
  • Tại sao điện thoại sạc pin không vào và cách khắc phục
  • Hướng dẫn cài và di chuyển ứng dụng game lên thẻ nhớ trên Windows Phone 8.1

Để cải thiện tính ổn định của thiết bị, sửa lỗi, thêm tính năng mới hoặc nâng cấp, nâng cao hiệu suất hoạt động của chiếc điện thoại Samsung Galaxy của bạn, thì yêu cầu bạn cần phải nâng cấp lên phiên bản phần mềm mới nhất. Thông thường thì có bản cập nhật phần mềm mới, máy điện thoại cho bạn biết qua thông báo hoặc tự động cập nhật (nếu bạn cài đặt chế độ tự động cập nhật) nhưng vì một lý do nào đấy mà bạn chưa thể cập nhật được như đang dùng 3G, mạng Wifi yếu hay là bạn chưa muốn cập nhật ngay… Vậy những khi muốn cập cập nhật hệ điều hành Android máy điện thoại Samsung Galaxy của bạn lên phiên bản mới nhất thì phải làm như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của YeuAlo.Com nhé.

Hướng dẫn cách cập nhật hệ điều hành Android lên phiên bản mới nhất cho điện thoại Samsung Galaxy

Chú ý: Trước khi thực hiện cập nhật hệ điều hành yêu cầu máy điện thoại của bạn cần phải có kết nối mạng internet, sao lưu dữ liệu ở nơi an toàn và để đảm bảo quá trình cập nhật hệ điều hành thông suốt, không bị gián đoạn bạn hãy sạc pin đầy trên 50%.

  • Cách chuyển danh bạ từ điện thoại Lumia sang điện thoại Samsung Galaxy
  • Cách sao lưu, khôi phục danh bạ trên điện thoại Android
  • Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy…

Cách cập nhật hệ điều hành Android lên phiên bản mới nhất 1

Đầu tiên từ màn hình chính bạn hãy vào phần Cài đặt của máy.

Cách cập nhật hệ điều hành Android lên phiên bản mới nhất 2

Trong phần cài đặt máy bạn hãy kéo xuống cuối hết danh mục và chọn phần Thông tin thiết bị

Cách cập nhật hệ điều hành Android lên phiên bản mới nhất 3

Trong phần thông tin thiết bị bạn sẽ chọn Cập nhật phần mềm

Cách cập nhật hệ điều hành Android lên phiên bản mới nhất 4

Tiếp tục bạn hãy chọn Cập nhật ngay

Cách cập nhật hệ điều hành Android lên phiên bản mới nhất 5

Ở đây bạn sẽ nhận được một thông báo “Cập nhật phần mềm: Việc tải về qua mạng di động có thể phát sinh thêm phí. Nếu có thể , hãy tải về qua Wi-Fi thay vì mạng di động. Bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị trong khi tải về. Chọn kiểm tra và tải về các bản cập nhật phần mềm bây giờ hoặc thực hiện các thao tác khác.” bạn hãy chọn OK để xác nhận cập nhật phần mềm.

Cách cập nhật hệ điều hành Android lên phiên bản mới nhất 6

Bây giờ máy sẽ kiểm tra, nếu có bản cập nhật thì máy sẽ tải bản cập nhật cho bạn. Qúa trình tải bản cập nhật cho điện thoại nhanh hay chậm phụ thuộc vào bản cập nhật nặng hay nhẹ và tốc độ kết nối mạng internet của bạn.

Cách cập nhật hệ điều hành Android lên phiên bản mới nhất cho điện thoại Samsung Galaxy 8

Khi bản cập nhật được tải về thành công 100% bạn sẽ nhận được một thông báo ở trên thanh thông báo và bạn hãy nhấn vào xem thông báo ấy.

Cách cập nhật hệ điều hành Android lên phiên bản mới nhất cho điện thoại Samsung Galaxy 9

Bạn hãy nhấn vào nút Cài đặt để bắt đầu quá trình cập nhật phần mềm Android. Qúa trình cài đặt bản cập nhật này bạn có thể mất đến 15 phút để hoàn tất, nên bạn cần kiên nhẫn chờ đợi.

  • Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy Y, V, J, Core Prime, Grand Prime…
  • Cách nâng cấp hệ điều hành phiên bản mới nhất cho điện thoại OPPO
  • Hướng dẫn cập nhật hệ điều hành điện thoại Windows Phone lên phiên bản mới nhất

Trên đây là hướng dẫn cách cập nhật hệ điều hành Android cho điện thoại Samsung Galaxy bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các máy như Y S5360, Galaxy Mini S5570, Galaxy Mini S5830, Galaxy Trend Plus S7580, Galaxy V, Galaxy V plus, Galaxy Win I8552, Galaxy J – Docomo, Samsung Galaxy J1, Galaxy J5, Galaxy J7, Galaxy Core, Galaxy Core 2, Galaxy Core Prime, Galaxy Grand Prime G530, Galaxy A3, Galaxy A5, Galaxy A7, Galaxy A8, Galaxy E5, Galaxy E7, Galaxy S 2, Galaxy S3 i9300, Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Edge Plus, Galaxy Note N7000, Galaxy Note 2, Galaxy Note 3, Galaxy Note 4, Galaxy Note 5, Galaxy Note 8, Galaxy Note Edge, Samsung Galaxy Tab 2, Samsung Galaxy Tab 3 Lite (T111), Galaxy Tab 3V Wifi, Galaxy Tab 3V T116, Galaxy Tab 4 7.0, Galaxy Tab 4 10, Galaxy Tab A 8.0, Galaxy Tab A Plus 9.7, Galaxy Tab S2 8, Galaxy Tab S2 9.7, Galaxy Tab S 8.4… bạn cũng có thể tham khảo để áp dụng cho các máy cùng chạy hệ điều hành Android khác như Asus Zenfone, Oppo, LG, HTC…

Chúc bạn thành công và bây giờ nếu bài viết đã giúp được bạn thì hãy để lại lời cảm ơn đến YeuAlo.Com thông qua phần bình luận bên dưới nào.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: