Chồng chuyển chỗ ở cho các cô bồ liên tục vì sợ tôi biết


Chồng chuyển chỗ ở cho các cô bồ liên tục vì sợ tôi biết
Chồng chuyển chỗ ở cho các cô bồ liên tục vì sợ tôi biết

Rồi anh có con riêng, có cô thì mang thai rồi phá bỏ. Anh từng đưa bồ đi du lịch Hà Nội, còn xuống tận nhà để thăm một cô người tình khác.

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả, cuộc sống tự lập từ nhỏ khiến tôi chín chắn trước tuổi. Tôi 33 tuổi, không còn trẻ mà cũng chẳng phải già. Lập gia đình được bảy năm, vợ chồng tôi quen nhau từ thời sinh viên, học chung lớp. Khi còn đi học tôi vốn là cô bé xinh nhất nhì lớp, anh là chàng sinh viên mang bản chất của một anh nông dân đúng nghĩa cả ngoại hình lẫn cách ăn nói. Ấy vậy mà chẳng hiểu lý do gì anh đã thắng những người con trai khác quanh tôi.
Chúng tôi bắt đầu yêu nhau, thời gian ấy có thể đẹp và hạnh phúc nhất cho tới thời điểm này. Sau khi ra trường cả hai tự lập, đi làm dành dụm tự lo cho đám cưới đạm bạc. Rồi ba năm sau con gái đầu được sinh ra. Tôi nhớ như in hình ảnh anh vui mừng như thế nào khi tôi báo mình có thai. Vậy mà đó cũng là lúc anh ngoại tình với cô tạp vụ trong công ty. Ngày ấy tôi không hề hay biết, sau này sinh con xong mới biết. Vì quá tin và yêu chồng nên tôi nghĩ anh chỉ chơi bời thôi bởi người phụ nữ đó cũng có chồng con.

Cuộc sống gia đình tôi tiếp tục trôi đi theo thời gian. Hai năm gần đây tôi phát hiện mối quan hệ đó vẫn còn và nó được phát triển thêm không chỉ với một cô mà nhiều cô khác. Rồi anh có con riêng, có cô thì mang thai rồi phá bỏ. Anh chuyển chỗ ở cho họ liên tục vì sợ tôi biết. Anh từng đưa bồ đi du lịch Hà Nội, còn xuống tận nhà để thăm một cô người tình khác. Tôi có lẽ là người vợ ngu ngốc nhất khi chồng ngoại tình như thế mà không thể làm được gì. Chồng từng nói với tôi là không thể bỏ bồ được.

Ai đó nhìn vào sẽ thấy gia đình tôi hạnh phúc, giàu có. Hiện chúng tôi có công ty riêng, công việc này cả hai vợ chồng cùng quản lý, thế nhưng có thể sức chịu đựng của người phụ nữ trong tôi đang cạn dần, tôi muốn chấm hết ở đây nhưng khó quá. Chúng tôi có thỏa thuận với nhau giờ sống chủ yếu vì vỏ bọc bên ngoài thôi.
Vợ chồng tôi làm xây dựng, đang đi làm công trình ở xa, hai năm sau công trình xong chúng tôi sẽ giải thoát cho nhau. Các bạn ạ, giờ đây tôi đang cạn dần về ý chí, phải làm sao đây? Tôi thật sự thấy cô đơn lắm dù bề ngoài luôn tỏ vẻ cứng rắn.

Thảo

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s