Nghi án bé gái 4 tuổi tự thoát khỏi người bắt cóc


Nghi án bé gái 4 tuổi tự thoát khỏi người bắt cóc
Nghi án bé gái 4 tuổi tự thoát khỏi người bắt cóc

Trở về nhà trong tình trạng lấm lem bùn đất cùng nhiều vết xước khắp cơ thể, bé gái 4 tuổi kể bị người đàn ông dán miệng, cho vào bao bố kéo tới rẫy mía.

Ngày 8/7, đại tá Mai Vĩnh Bình – Trưởng Công an huyện Sơn Hòa (Phú Yên) – cho biết, bước đầu cơ quan điều tra đã thu giữ đôi dép, băng keo và một bao bố ở hiện trường bé gái bị bắt giữ. “Chúng tôi tình nghi đây vụ bắt cóc, tống tiền. Nhiều trinh sát đang đón lõng, khoanh vùng nghi can”, ông Bình nói.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 10h hôm qua, bé Huỳnh (4 tuổi) đột nhiên mất tích khi qua nhà hàng xóm chơi. Không lâu sau, mẹ bé (đang ở TP HCM) nhận được điện thoại từ người lạ cho hay Huỳnh đang bị ông ta bắt giữ, yêu cầu đưa 1 tỷ đồng nếu muốn cháu về an toàn. 

Người mẹ van xin, nài nỉ nhưng người đàn ông một mực đòi tiền chuộc, đồng thời cảnh báo không được báo công an. “Nếu báo cảnh sát bà phải gánh chịu tất cả”, người mẹ liên tục bị hăm dọa qua điện thoại.

Để đảm bảo tính mạng cho bé Huỳnh, người nhà làm theo đúng những lời mà kẻ bắt cóc yêu cầu, đồng thời bí mật trình báo công an.

4 tiếng sau gia đình thấy con gái chạy về trong tình trạng rất hoang mang, người lấm lem bùn đất cùng nhiều vết xước khắp cơ thể. Cháu cho biết bị một người đàn ông dùng băng kéo dán miệng, cho vào bao bố rồi đưa tới rẫy mía cách nhà vài trăm mét. Khi bé vùng vẫy khỏi bao thì không thấy ai nên chạy về nhà.

Xuân Ngọc

* Tên bé gái đã được thay đổi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s