Ngăn bắt trộm cá, công an xã bị truy sát


Ngăn bắt trộm cá, công an xã bị truy sát
Ngăn bắt trộm cá, công an xã bị truy sát

Nhắc nhở nhóm thanh niên không được đánh bắt cá trong hồ của gia đình, ông Cương bị họ truy đuổi, cầm dao chém hai nhát.

Tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, ông Phan Bá Cương (47 tuổi, công an viên xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) cho biết, khoảng 16h30 ngày 6/8 khi đi làm về thấy 5 thanh niên và 2 cô gái đang bắt cá tại khu vực hồ của gia đình nên nhắc nhở và xảy ra cãi vã.

Ông Phan Bá Cương, công an viên xã Tân Lộc đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Ảnh: Đức Hùng.

“Vài phút sau, một thanh niên trong nhóm chạy lại xe máy lấy con dao mỏng dài khoảng 50cm xông vào chém tôi một nhát trúng đầu. Tôi vùng bỏ chạy thì nhóm này đuổi theo, chém thêm một nhát vào bả vai”, ông Cương kể.

Công an viên 45 tuổi cho hay trong lúc chống trả, ông vơ mái chèo thuyền đánh lại khiến một người trong nhóm thanh niên bị thương. Sự việc sau đó được ông trình báo Công an xã.

Trưởng công an xã Tân Lộc Phan Đăng Chung cho biết khi ông tới hiện trường, nhóm thanh niên đã bỏ trốn. Hiện, một người trong nhóm thanh niên đã bị cảnh sát triệu tập. Một người khác bị trọng thương đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh.

Trưa 7/8, bác sĩ Nguyễn Quang Trúc, Trưởng khoa chấn thương bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết bệnh nhân Cương cũng đang điều trị tại đây. Viên công an xã bị hai vết chém ở đầu và cổ sau, có mảnh vỡ xương nhỏ ở vùng thái dương trên.

Đức Hùng

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s