Hai nghi can bắt cóc bé gái 4 tuổi sa lưới


Hai nghi can bắt cóc bé gái 4 tuổi sa lưới
Hai nghi can bắt cóc bé gái 4 tuổi sa lưới

Trong lúc thương lượng với gia đình nạn nhân đòi một tỷ đồng tiền chuộc, hai thanh niên không biết bé gái 4 tuổi đã chạy thoát về nhà.

Chiều 7/8, đại tá Mai Vĩnh Bình – Trưởng Công an huyện Sơn Hòa (Phú Yên) – cho biết đã bắt Lương Anh Hào (20 tuổi) và Nguyễn Tấn Dũng (16 tuổi, cùng ở Suối Bạc) để điều tra hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản. Dũng sau đó được gia đình bảo lãnh.

Căn chòi bé gái bị bọn bắt cóc nhốt sau đó kéo ra rẫy mía. Ảnh: Thiên Lý.

Bước đầu Hào khai do túng thiếu đã bàn với Dũng bắt có bé Huỳnh (4 tuổi, ở cùng xã) để gia đình phải chi tiền. Nhằm thực kế hoạch, hơn một tuần trước chúng mua băng keo, bao bố cùng dây thừng chờ cơ hội ra tay.

Sáng 6/8, thấy bé gái không người trông coi, bộ đôi khống chế cho vào bao tải đưa ra căn chòi hoang, tiếp tục kéo đến rẫy mía cách nhà nạn nhân vài chục mét. Hào gọi điện cho mẹ bé, buộc phải đưa một tỷ đồng nếu không “tính mạng con bé không an toàn”. Trong lúc hai bên thương lượng, Hào và Dũng không biết bé gái vùng thoát khỏi bao bố, chạy về nhà.

Theo gia đình, bé Huỳnh (4 tuổi) đột nhiên mất tích khi qua nhà hàng xóm chơi. Không lâu sau, mẹ bé (đang ở TP HCM) nhận được điện thoại từ người lạ cho hay Huỳnh đang bị hắn bắt giữ, yêu cầu đưa một tỷ đồng nếu muốn cháu về an toàn. Anh ta đe doạ: “Nếu báo cảnh sát bà phải gánh chịu tất cả”.

Làm theo yêu cầu của kẻ bắt cóc, song gia đình nạn nhân đã trình báo công an. 4 tiếng sau mọi người thấy bé Huỳnh chạy về trong tình trạng hoảng loạn, người lấm lem bùn đất cùng nhiều vết xước.

Xuân Ngọc -Thiên Lý

* Tên bé gái đã thay đổi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s