Góa phụ ‘trộm tình’ thoát án tử hình


Góa phụ 'trộm tình' thoát án tử hình
Góa phụ ‘trộm tình’ thoát án tử hình

Không có cơ hội được gặp người tình, Thúy tức tối muốn hạ độc vợ anh này bằng cách hòa bả chó vào cốc nước lọc để sẵn.

Theo bản án sơ thẩm ngày 7/8 của TAND Hà Nội, Ngô Thị Thuý (41 tuổi, ở thị xã Sơn Tây) sau khi chồng mất đã qua lại với Đàm Quang Chính, người đàn ông có vợ và ba con, từ tháng 8/2012.

Người đàn bà ghen ngược trước vành móng ngựa.

Khi anh Chính dựng lán trông trâu tại cánh đồng ở xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Thuý thường qua lại. Cuối năm 2013, anh Chính nhờ Thúy mua bả để “hạ” mấy con chó hay vệ sinh trước ngõ nhà mình. Thúy mua và được người bán cảnh báo đây là loại chất độc cực mạnh có thể giết người. Được đưa 2 viên, anh Chính dùng một viên, còn lại gói trong túi nilon treo trong lán.

Đêm 8/5/2014, Thúy ở cùng anh Chính tại lán. Sáng hôm sau, chị Nguyễn Thị Toàn, vợ anh Chính, đến thấy có quần áo phụ nữ đã tra hỏi, chửi mắng chồng. Thúy đang trốn trong lều nuôi vịt gần đó nên nghe được câu chuyện, nên tức tối.

Trong khi đó, biết chồng ngoại tình, chị Toàn thường xuyên ra lán ngủ lại khiến Thuý tức tối vì không gặp được bồ. Với ý định hạ độc chị Toàn, Thúy lấy một phần viên thuốc còn lại của anh Chính trộn vào thức ăn cho vịt để thử thì thấy 17 con chết.

Sáng 28/5/2014, Thúy vào lán đổ số thuốc độc (đã được nghiền) vào cốc nước, để sẵn bên trong. Chị Toàn và chồng cùng uống nhưng do uống nhiều chị đã tử vong. Anh Toàn thấy đắng chỉ nhấp môi song cũng bất tỉnh, được đưa cấp cứu kịp thời.

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo khai nhận hành vi. Do bị bắt khi đang mang thai, Thúy bị phạt án tù chung thân về tội Giết người, buộc bồi thường hơn 100 triệu đồng và có trách nhiệm nuôi 3 con nạn nhân đến khi đủ 18 tuổi.

Việt Dũng

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s