Cảm thấy có lỗi với vợ khi giải tỏa chuyện ấy với bạn tình


Cảm thấy có lỗi với vợ khi giải tỏa chuyện ấy với bạn tình
Cảm thấy có lỗi với vợ khi giải tỏa chuyện ấy với bạn tình

Sau hơn một tháng đến với bạn tình, sự thỏa mãn hoàn toàn về tình dục có, nhưng sâu thẳm trong trái tim tôi thấy dường như có điều gì không ổn. 

Tôi, người đàn ông ở tuổi 50, sức khỏe tốt, công việc tốt, ngoại hình ít nhiều thu hút. Tôi có gia đình nhưng hiện tại sống “một mình” và có cảm giác bất an. Vì sao? Không ai chối bỏ việc hòa hợp tình dục trong đời sống vợ chồng là phần quan trọng của hạnh phúc gia đình. Cách đây mấy năm, vợ tôi, người tôi rất yêu, bỗng dưng không còn hứng thú với chuyện vợ chồng sau một đợt điều trị bệnh đau khớp. Vợ luôn tìm cách né tránh hoặc nếu có đồng‎ ý thì tôi cảm nhận cảm xúc yêu không còn nồng nàn như trước nữa, có lẽ chiều chồng thì đúng hơn.

Vợ chồng tôi cũng ‎ý thức được chuyện này nên tìm hiểu qua nhiều nguồn thông tin khác nhau, kể cả một vài bác sĩ và chuyên gia tư vấn nổi tiếng. Mọi chuyện vẫn không cải thiện tốt hơn. Nhớ lại thời gian đầu, tôi không nghĩ chuyện này sẽ trở nên nghiêm trọng vì trong chuyện đó, ngay từ khi mới cưới chúng tôi đã thỏa thuận, khi “yêu” phải có không gian riêng, thời gian riêng, sự thoải mái và sự hứng thú của cả hai thì mọi chuyện mới bắt đầu. Tôi luôn xem trọng điều này vì nghĩ một người đàn ông yêu thương vợ mình thì trong chuyện đó phải quan tâm đến cảm xúc của người ấy, đừng ích kỷ chỉ để thỏa mãn về phần mình. Với suy nghĩ này, tôi chấp nhận hoàn cảnh của mình, hy vọng thời gian sau sẽ tốt đẹp.

Mới đây, vợ tôi đi xa chăm con gái đẻ. Tôi ở lại nhà. Thời gian này, trong một hội thảo chuyên ngành, tôi gặp một phụ nữ trí thức, trẻ hơn tôi 10 tuổi, rất đẹp và quyến rũ, chúng tôi nhanh chóng nhận ra cả hai có nhiều điểm tương đồng trong suy nghĩ về cuộc sống. Đặc biệt trong hôn nhân, nàng cũng có hoàn cảnh giống tôi theo chiều ngược lại, người chồng lớn tuổi của nàng mất khả năng đàn ông đã khá lâu. Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, sự khao khát, đè nén lâu nay của cả hai chúng tôi như được đền bù.Sau hơn một tháng đến với nhau, sự thỏa mãn hoàn toàn về tình dục có, nhưng sâu thẳm trong trái tim tôi thấy dường như có điều gì không ổn. Mỗi khi nghĩ đến vợ và con gái, cảm giác mình đang làm một việc sai trái, sự không chung thủy, lừa dối cứ lớn dần trong tôi.

Một ngày, tôi nói suy nghĩ này với bạn tình của mình, rồi chúng tôi nhận ra có cùng cảm giác tội lỗi như nhau. Điều này làm cả hai đau đớn, chúng tôi cùng quyết định kết thúc. Nói thì dễ nhưng có thực hiện lời nói của mình được không? Không đơn giản chút nào, nói không gặp nhau nữa nhưng cảm giác mong muốn bên cạnh của tôi và nàng vẫn có, chúng tôi thật sự vẫn khao khát được cùng nhau…, chỉ có mặc cảm tội lỗi của cả hai mới giữ được khoảng cách của tôi với nàng nhưng không biết được bao lâu. Tôi luôn cầu mong mình vượt qua được.

Hạnh phúc của một gia đình là sự chung thủy, đồng cảm và chia sẻ mọi chuyện của hai vợ chồng, là cùng nhau vun đắp. Tôi không kiềm chế được bản năng của một người đàn ông nên không có sự chung thủy, tôi đã tự làm mất đi sự thanh thản trong cuộc sống của mình. Những gì tôi tâm sự với các bạn, tôi có là một người đàn ông rất “tệ” và rất đáng trách không? Nếu có thời gian đọc bài viết này, hãy cho tôi biết những suy nghĩ riêng của bạn, dù những gì bạn nói có thể làm tôi thêm đau đớn. Xin chào và cảm ơn những ai đã đọc bài viết.

Nguyên

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s