Bị đánh 6 lần trong một năm sống thử với bạn trai


Bị đánh 6 lần trong một năm sống thử với bạn trai
Bị đánh 6 lần trong một năm sống thử với bạn trai

Anh có tật xấu là nhậu say rồi tiểu tiện luôn trong phòng ngủ, có khi còn làm ướt nệm. Tôi nói thì bị anh đánh và dùng những từ thô thiển để chửi cha tôi.

Tôi là một cô gái tỉnh lẻ, anh cũng vậy. Anh hơn tôi hai tuổi, chúng tôi đang sống cùng nhau. Cách đây sáu năm tôi và anh quen nhau từ hồi tôi đang học đại học năm thứ hai, còn anh chỉ học trung cấp nhưng bỏ thi tốt nghiệp vì đi chơi, chuyện đó sau này tôi mới biết. Giờ hai đứa đã có công ăn việc làm, quyết định năm sau cưới nên dọn về sống chung được một năm.
Thời gian sống chung tôi mới biết anh rất ham vui, thích nhậu nhẹt, có khi một tuần anh nhậu tới bốn ngày. Anh có tật xấu là nhậu say còn tiểu tiện luôn trong phòng ngủ, có khi còn làm ướt nệm. Tôi nói thì bị anh đánh và dùng những từ thô thiển để chửi cha tôi. Không giữ được bình tĩnh tôi đánh anh thì anh dùng tay đấm vào mặt tôi đến mức tôi bị bầm máu mắt.
Tôi giận mấy ngày liền không nói chuyện nhưng khi anh tỉnh rượu đã xin lỗi và chăm sóc nên tôi lại bỏ qua. Cứ như thế đến nay anh đánh tôi sáu lần, ngoài nhậu nhẹt anh còn cá độ, đá banh, đánh bài, hút thuốc, chơi bida, tôi thấy cái gì anh cũng biết. Tiền lương anh nhiều gấp đôi lương tôi nhưng tháng nào hết tháng đó, không dư được đồng nào. Tôi nói anh tiết kiệm để còn có tiền cưới hỏi nhưng anh chỉ ậm ờ qua loa. Anh hứa với tôi rất nhiều nhưng chẳng bao giờ làm được.

Sinh nhật tôi anh chẳng chúc mừng, không quà cáp, sáu năm yêu nhau anh chỉ tặng tôi duy nhất một bó hoa hồng vì hồi đó do tôi đòi anh tặng. Nhiều lúc tôi rất tủi thân nhưng vì yêu anh nên không bận tâm, bỏ qua hết vì nghĩ chắc anh là mẫu người khô khan, chỉ cần anh sau này lo làm ăn là được. Giờ đây tôi đã mất niềm tin.
Anh còn là chuyên gia nói dối. Anh nói dối từ bố mẹ, bạn bè đến tôi, từ chuyện lớn tới nhỏ. Tôi nên tiếp tục hay từ bỏ? Bạn bè khuyên tôi không nên yêu người như anh nhưng tôi yêu anh đã lâu, giờ cũng 28 tuổi rồi, nếu bắt đầu lại có sợ muộn? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Tâm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s