Quán bar xảy ra vụ chém loạn xạ bị đình chỉ 9 tháng


Quán bar xảy ra vụ chém loạn xạ bị đình chỉ 9 tháng
Quán bar xảy ra vụ chém loạn xạ bị đình chỉ 9 tháng

Qua kiểm tra, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) phát hiện bar MTM kinh doanh không đúng ngành nghề, không có bản cam kết môi trường và có 13 người sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 6/8, TP Biên Hòa ra quyết định đình chỉ hoạt động 9 tháng đối với quán bar MTM (thuộc công ty TNHH thương mại dịch vụ giải trí Một Tám Một), đồng thời xử phạt hành chính 26 triệu đồng với nhiều hành vi vi phạm.

Sau khi vụ việc hàng chục thanh niên dùng mã tấu chém loạn xạ trước quán bar này, Công an TP Biên Hòa đã tiến hành kiểm tra và phát hiện trong quán có 13 người sử dụng trái phép chất ma túy; quán hoạt động kinh doanh không đúng ngành nghề (hoạt động bar, vũ trường); không có bản cam kết môi trường. 

Cơ quan công an kiểm tra hành chính trước quán bar MTM. Ảnh: Hoàng Trường.

Trước đó, rạng sáng 28/7 nhóm thanh niên đứng gần quán bar Venus thì bị 4-5 người từ quán bar MTM (cách đó chừng 500 m) cầm mã tấu xông đến chém. Bị tấn công, nhóm này sau đó huy động khoảng 80 người mang theo dao lê, mã tấu quay lại tìm.

Đến bar MTM đòi vào trong “xử” đối thủ nhưng bị bảo vệ đóng cửa chặn lại, hàng chục thanh niên chém loạn xạ vào cửa kính. Không thể phá vỡ cửa, nhóm này giơ cao mã tấu thách thức trong khi những người còn lại rồ ga, nẹt pô… gây náo loạn cả khu vực. 

Khi công an xuất hiện nhóm thanh niên bỏ chạy, vứt lại hiện trường 4 cây mã tấu. Đến nay, nhà chức trách đã khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng, đồng thời tạm giữ 10 nghi can liên quan đến vụ gây rối để điều tra xử lý.

Hoàng Trường

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s