Vợ không cho cơ hội sửa sai dù tôi đã năn nỉ, van xin


Vợ không cho cơ hội sửa sai dù tôi đã năn nỉ, van xin
Vợ không cho cơ hội sửa sai dù tôi đã năn nỉ, van xin

Vợ khuyên rất nhiều nhưng tôi vẫn đâm đầu vào gỡ để rồi nợ thêm 30 triệu. Từ đó cô ấy xin được việc làm, không về nhà nữa.

Chúng tôi mới cưới nhau được hơn một năm và có một cháu trai kháu khỉnh. Khi đến bên nhau chúng tôi đã bị gia đình em ngăn cấm đủ đường, nhờ tình yêu nên vợ chồng tôi đã chiến thắng. Tôi cảm thấy hạnh phúc biết bao nhiêu. Tôi hứa sẽ làm tất cả những gì có thể để dành hạnh phúc cho hai mẹ con.
Cuối cùng tôi đã không thực hiện được điều này khi đua đòi bạn bè chơi bời phá phách. Vợ khuyên rất nhiều nhưng tôi vẫn đâm đầu vào gỡ để rồi nợ thêm 30 triệu. Từ đó cô ấy xin được việc làm, không về nhà nữa. Gần một tháng ly thân tôi đã hiểu và thức tỉnh lại, thấy gia đình quan trọng như thế nào. Tôi quay đầu làm ăn chính đáng nhưng cô ấy không cho cơ hội cuối để tôi thay đổi.
Tôi cầu xin, níu kéo để thằng bé có một gia đình thật sự, nó sinh ra đâu làm gì nên tội để phải chịu cảnh này, vậy mà vợ nhất quyết ly hôn. Cô ấy đang đơn phương làm đơn khiến tôi thực sự hoang mang. Mong các bạn chia sẻ giúp, tôi phải làm gì để vợ quay về với mái nhà chung. Cảm ơn các bạn.

Thuận

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s