Nhiều cô gái chạy theo bạn trai tôi chỉ vì xe đẹp và mác giám đốc


Nhiều cô gái chạy theo bạn trai tôi chỉ vì xe đẹp và mác giám đốc
Nhiều cô gái chạy theo bạn trai tôi chỉ vì xe đẹp và mác giám đốc

Tuy hình thức anh ấy không đẹp, ăn nói cũng không có duyên nhưng các cô gái cứ bị xe đẹp và cái mác giám đốc của anh mê hoặc nên tự ngã vào.

Anh làm bên điện tử, lương gần 40 triệu/tháng, tôi hiện là trưởng phòng một công ty. Chúng tôi tính hai năm nữa, sau khi dự trù một khoản kinh doanh và mua nhà rồi mới cưới. Tôi và anh quen nhau được gần ba năm và rất mặn nồng, hai đứa hay dành khoảng vài tháng một lần đi nghỉ dưỡng ở resort hoặc những nơi khác nhau. Anh cũng giới thiệu tôi với họ hàng và bạn bè, họ cho biết tôi là cô gái đầu tiên anh dẫn về.
Có một chuyện luôn khiến chúng tôi hay tranh cãi là anh tiêu xài rất phung phí, hàng tháng tiền ăn nhậu, mua sắm và gửi về quê hết sạch, không dư được đồng nào. Anh còn rất thích tán tỉnh các cô gái. Tuy hình thức không đẹp, ăn nói cũng không có duyên nhưng các cô ấy cứ bị xe đẹp và cái mác giám đốc của anh mê hoặc nên tự ngã vào.
Từ lúc quen nhau tôi bắt quả tang bốn lần anh hẹn hò cà phê, xem phim với các cô gái, còn bảo mình độc thân. Khi tôi làm ầm lên thì anh chấm dứt hết, chỉ hứa hẹn có mỗi mình tôi. Lâu lâu tôi lại lén xem điện thoại anh thì trên Facebook và Zalo lúc nào cũng có các tin nhắn tán tỉnh, hỏi han các cô mới. Tôi nói thì anh bảo tôi không được xem điện thoại anh, anh cho rằng các mối quan hệ kia chỉ là bạn bè, chưa có gì nghiêm trọng, thế rồi anh đặt pass điện thoại. Tôi không hiểu vì sao anh cứ phải đi tán tỉnh những cô gái khác như vậy, bản chất không thể bỏ được hay sao? Lâu lâu tôi lại bắt gặp một lần nên băn khoăn khi yêu anh còn thế thì khi cưới nhau về anh có “ngựa quen đường cũ” mãi không.

Linh

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s