Bạn trai đòi quay lại khi tôi mới lành vết thương lòng anh gây ra


Bạn trai đòi quay lại khi tôi mới lành vết thương lòng anh gây ra
Bạn trai đòi quay lại khi tôi mới lành vết thương lòng anh gây ra

Anh nói xin lỗi và cầu xin tôi cho cơ hội quay lại, nói yêu tôi rất nhiều; trái tim tôi lại đau thêm lần nữa và nước mắt rơi.

Tôi và người đó quen nhau qua trang mạng xã hội, khi đó cùng là nhóm đồng hương. Chúng tôi nói chuyện, tâm sự và rủ nhau đi họp hội, lúc đó với tôi chỉ là bạn đơn thuần, chưa nghĩ gì về tình yêu. Rồi khi tôi thực tập lại muốn đi làm thêm để học hỏi nhiều hơn, hàng ngày đạp xe chục cây số để đến chỗ làm nhưng tôi thấy vui và yêu đời. Vì công việc làm bán thời gian nên hơi vất vả, hàng ngày anh đợi tôi rồi dẫn đi ăn, đi cùng về, tôi thấy anh thật là người tốt.
Rồi anh rủ tôi đi chơi, gọi điện hỏi thăm thường xuyên hơn nên trái tim có chút loạn nhịp nhưng lúc đó tôi vẫn chỉ coi anh là bạn. Trong một lần đi chơi xa cùng công ty, tôi bị say xe nên đã gục vào vai anh và ngủ say. Về sau anh nắm tay tôi và yêu nhau từ đó. Được một năm thì tình yêu nhạt dần, anh không còn quan tâm tôi như trước, không còn những ngày đi chơi; các cuộc gọi thưa dần, có tuần không có dù chỉ một tin nhắn.
Tôi khóc, buồn và thẫn thờ nhìn điện thoại, chỉ đợi tin nhắn của anh, anh không gặp tôi nhưng vẫn gặp bạn bè đi cà phê và đăng ảnh rất vui vẻ. Tôi hỏi thì anh giải thích là phải lo cho công việc, nói tôi trẻ con suốt ngày giận hờn vu vơ. Một thời gian tôi suy nghĩ và quyết định chia tay, rồi gửi mail giãi bày tâm sự. Anh không nhắn tin hay gọi để hỏi vì sao tôi làm thế. Anh rất gia trưởng, luôn muốn tôi phải làm tất cả theo ý anh, tôi vẫn chấp nhận. Rất lâu sau tôi mới đứng dậy và trái tim bớt đau thì đùng một cái có cuộc gọi và tin nhắn từ anh. Anh nói xin lỗi và cầu xin tôi cho cơ hội quay lại, nói yêu tôi rất nhiều; trái tim tôi lại đau thêm lần nữa và nước mắt rơi. Tôi không hiểu anh đang suy nghĩ gì và có nên cho anh thêm cơ hội không mọi người, hãy cho tôi lời khuyên.

Thắm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s