UFO vượt máy bay Mỹ trên trời New York


UFO vượt máy bay Mỹ trên trời New York
UFO vượt máy bay Mỹ trên trời New York

Máy bay của hãng Virgin Atlantic vừa cất cánh từ sân bay thành phố New York bị một vật thể bay không xác định (UFO) vượt qua.

Theo RT, đoạn video được một người đam mê máy bay quay lại hôm 7/7, làm dấy lên giả thuyết đó là đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Rick, nhân viên kênh LookNowTV-một kênh chuyên theo dõi UFO cho biết, người quay đoạn video không phải là kẻ bốc phét. “Người này thường xuyên nhìn thấy UFO gần các máy bay cất cánh từ JFK và hy vọng quay phim được nó.”

“Tôi không có lý do gì cho rằng anh chàng này là kẻ bịp bợm. Chuyện này không thể xác định. Tôi chia sẻ với bạn bè để lấy thêm ý kiến, và chúng tôi không thể kết luận chính xác đó là vật thể gì. Vì thế, tôi quyết định tiến xa hơn và công bố nó trên mạng.”

Người dùng Youtube có nhiều bình luận trái chiều về đoạn video. Có người tin rằng nó “100% là người ngoài hành tinh”, trong khi số khác cho rằng đó có thể là một máy bay quân sự hoặc máy bay mục tiêu giả.

Russ Kellet, người tự xưng là một nhà nghiên cứu UFO, nghi ngờ suy đoán trên và cho biết, vật thể bay đó có thể là một con chim hoặc bất cứ vật gì. Một số người dùng YouTube bác bỏ giả thuyết về con chim của Kellet và cho rằng: “Đó là Siêu nhân.”

Hồng Hạnh

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s