Chủ khách sạn mua dâm bé gái có thể được tại ngoại


Chủ khách sạn mua dâm bé gái có thể được tại ngoại
Chủ khách sạn mua dâm bé gái có thể được tại ngoại

Sau hơn một tháng bị tạm giam để điều tra về hành vi mua dâm trẻ vị thành niên, chủ khách sạn lớn nhất Cà Mau được đề nghị cho tại ngoại.

Ngày 4/8, Công an TP Cà Mau hoàn tất điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tiêu Văn Luận (56 tuổi, Việt kiều Mỹ) – chủ khách sạn lớn nhất tỉnh Cà Mau – về hành vi mua dâm trẻ vị thành niên. Đồng thời, đề xuất thay đổi biện pháp ngăn chặn, cho ông Luận được tại ngoại chờ ngày ra tòa.

Ông Luận là chủ của khách sạn lớn nhất Cà Mau. Ảnh: Phúc Hưng. 

Liên quan đến vụ án, bà Lâm Thị Châu (39 tuổi), chủ quán nhậu có tiếng ăn chơi ở Cà mau – người môi giới mại dâm cho ông Luận – cũng bị tạm giam hồi cuối tháng 6/2015.

Theo kết quả điều tra, khoảng cuối tháng 5, đại gia Việt kiều Mỹ đã hai lần chi tiền, mỗi lần 500.000 đồng để bà Châu thuyết phục nữ tiếp viên 14 tuổi bán dâm cho mình tại nhà nghỉ gần đó. Số tiền này đều bị bà Châu thu giữ, cô bé không hưởng đồng nào.

Ngày 16/6, mẹ bé gái phát hiện sự việc đã đến Công an phường 9, TP Cà Mau trình báo. Ông Luận và bà Châu được mời lên làm việc và đã thừa nhận hành vi phạm pháp của mình.

Ông Luận từng qua Mỹ năm 1980. Bảy năm sau ông được Hiệp hội quốc tế cấp thẻ “Những người thợ nề và thợ thủ công”. Ông từng được ca tụng do có nhiều sáng tạo trong việc chế tạo nhà di động. 

Phúc Hưng

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s