Xin đừng kể lể những thứ ta có khi yêu nhau


Xin đừng kể lể những thứ ta có khi yêu nhau
Xin đừng kể lể những thứ ta có khi yêu nhau

Nếu nhớ về nhau, xin anh hãy giữ lại những ký ức đẹp, còn những buồn phiền cay đắng hãy để gió cuốn đi.

Mình chia tay cũng được tám tháng rồi phải không anh? Em không quên được anh nhưng những tổn thương, niềm đau hay sự oán trách trong em giờ không còn nữa. Em cũng không tự dằn vặt hay hành hạ bản thân, không còn cái kiểu bất chấp sĩ diện để quỵ lụy một tình yêu đã nguội lạnh, cũng chẳng làm những chuyện con nít để cho hả cơn giận. Em ngộ ra duyên số mình chỉ đến đó thôi, chúng ta chỉ được bên nhau chừng đó, duyên nợ ta đã hết.

Dù lòng còn yêu, còn nhớ anh nhiều lắm nhưng em chỉ biết giữ cho riêng mình, tới một ngày nào đó tất cả sẽ nhạt nhòa. Cảm ơn thời gian qua từng cho chúng ta những ký ức đẹp dù niềm đau và những tổn thương không hề nhỏ. Còn những gì anh tặng em hay những khoản anh chi trả cho em, em đã nói sẽ gửi lại tất cả nên xin anh đừng kể lể nữa, tránh việc gia đình anh lôi ra bêu rếu em với người này người kia. Em xấu hổ lắm khi những người xung quanh cứ hỏi về điều đó. Em không bàn luận gì thêm, sẽ trả lại mọi thứ không thuộc về mình, đơn giản em sống không muốn nợ ai một cái gì.
Nếu nhớ về nhau, xin anh hãy giữ lại những ký ức đẹp, còn những buồn phiền cay đắng hãy để gió cuốn đi. Em đã buông để lòng được nhẹ nhàng, thanh thản và bình yên; cũng không cần ai khuyên hay tác động. Em đang cố gắng từng ngày để cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa hơn, để em lại là em của những ngày năng động mạnh mẽ, vui vẻ hòa đồng; không còn là đứa ù lì biếng nhác, sống không mục tiêu như hồi yêu anh. Thật tâm em cầu chúc anh có cuộc sống yên bình và hạnh phúc. Cảm ơn anh từng cho em những phút giây yêu đương hạnh phúc. Cảm ơn vì chúng mình từng yêu nhau thật lòng.

Hường

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s